VITE: Thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bản Công, Yên Bái
Thứ Tư, ngày 20/09/2017

Ngày 16/9, Công đoàn và Đoàn TN Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, môi trường - Vinacomin (VITE) đã tổ chức chuyến đi thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bản Công - huyện Trạm Tấu - tỉnh Yên Bái.

Sau khi phát động tới toàn thể CBCNV trong toàn Công ty cùng chung tay tham gia đóng góp ủng hộ bằng một ngày lương, đoàn cán bộ Công ty gồm Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đoàn Thanh niên Vũ Viết Quyết và đại diện các phòng ban trong Công ty đã trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa đến cho các hộ nghèo tại xã Bản Công - huyện Trạm Tấu - tỉnh Yên Bái.

Xã Bản Công là một xã khó khăn, hiện có 468 hộ sinh sống, trong đó có 335 hộ nghèo và 21 hộ cận nghèo. Đoàn đã dành tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm các hiện vật thiết thực như gạo, mỳ tôm, áo rét… trao đến tận tay 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một hoạt động ý nghĩa do Công đoàn và Đoàn TN Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, môi trường - Vinacomin cùng phối hợp thực hiện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng, thông qua những phần quà dù nhỏ bé nhưng thiết thực, mong muốn hỗ trợ một phần để giảm bớt khó khăn cho những hộ dân nghèo nơi đây.