Bế giảng lớp đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp khóa 10
Thứ Sáu, ngày 06/07/2018

Sáng 6/7/2018, tại Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin, Tập đoàn TKV đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 31 học viên tham gia lớp đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10.

Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Lớp đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10

Phát biểu khai mạc Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp lớp đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình học, có những nhắn nhủ tâm huyết và chúc các học viên hoàn thành tốt bảo vệ luận án tốt nghiệp. Đồng chí Lê Minh Chuẩn cũng bày tỏ sự tin tưởng những học viên của khóa 10 sẽ là đội ngũ giám đốc kế cận có tầm nhìn, tư duy năng động hơn, sáng tạo hơn, có trình độ quản lý tốt hơn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong tình hình mới của mỗi doanh nghiệp.

Sau lễ khai mạc, 31 học viên của lớp được chia thành 6 nhóm và lần lượt từng người giới thiệu về bản thân, đơn vị công tác và tóm tắt khoá luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh. Tiếp đó, các học viên trình bày luận văn tốt nghiệp trước Hội đồng đã được phân công. Theo đó, Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp khoá 10 được chia thành 6 tiểu ban. Với tinh thần nghiêm túc, tập trung và sự công tâm của Hội đồng giám khảo, các học viên đã hoàn thành phần bảo vệ luận án tốt nghiệp của mình.

Nhấn mạnh về những nội dung trọng tâm của khoá học lần này, ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin cho biết, được khai giảng vào ngày 5/6/2017, chương trình đào tạo của lớp đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp TKV khoá 10 với 8 modul học gồm 52 chuyên đề, trong đó đã tăng cường nội dung về công tác Đảng và nội dung đào tạo bằng ngoại ngữ. Để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, chương trình đào tạo của khoá 10 có nhiều đổi mới với tính thiết thực ngày càng cao hơn. Các môn học đã được rút ngắn và điều chỉnh phù hợp cho học viên. Những môn học có tính chất lý thuyết, hàn lâm sẽ tập trung vào các kiến thức mới về quản trị kinh doanh hiện đại, những công cụ quản lý nhằm ứng dụng được với thực tế SXKD hiện nay. Đội ngũ giảng viên được nhà trường và Ban TCNS Tập đoàn lựa chọn cũng như đặt nội dung giảng dạy theo yêu cầu của chương trình, đặc biệt với lớp khoá 10, giảng viên là các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, Trưởng ban tham gia giảng dạy nhiều hơn. Các bài giảng rất thiết thực và được các học viên đánh giá cao như bài giảng của giảng viên Lê Minh Chuẩn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐTV, bài giảng của giảng viên Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc Tập đoàn… Đồng thời, trong thời gian học, ngoài học tập ở trường, các học viên còn được tăng cường đi thực tế ở cơ sở là các đơn vị trong Tập đoàn…

Phát biểu tại lễ bế giảng, Chủ tịch Lê Minh Chuẩn chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khoá học và mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về đơn vị công tác sẽ áp dụng được các kiến thức, kỹ năng được đào tạo vào thực tế, góp phần vào sự phát triển của đơn vị và Tập đoàn TKV nói chung.

Tại lễ bế giảng, lãnh đạo Tập đoàn đã trao quyết định tốt nghiệp chương trình đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp của TKV khóa 10 cho 31 học viên, trong đó khen thưởng cho 16 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khoá học.

Một số hình ảnh:

Các học viên chia thành các nhóm và từng người giới thiệu về bản thân, đơn vị công tác và tóm tắt khoá luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh

Hội đồng giám khảo tại các tiểu ban đưa ra câu hỏi cho các học viên

Đại diện lớp đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10 tặng quà lưu niệm cho Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên