Than Uông Bí khánh thành hệ thống tời chở người bằng cáp treo trong giếng chính mỏ Tràng Bạch
Thứ Năm, ngày 29/03/2018

Ngày 21/3/2018, Công ty than Uông Bí tổ chức khánh thành và gắn biển công trình “Hệ thống tời chở người bằng cáp treo trong giếng chính - mỏ Tràng Bạch”. Đây là công trình chào mừng Đại hội Công đoàn TKV lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV, các đồng chí lãnh đạo Công ty.

Công trình hệ thống tời chở người bằng cáp treo trong giếng chính từ mức +30 xuống mức -150 mỏ Tràng Bạch có chiều dài 630, năng suất vận chuyển người lên xuống là 712 người trên giờ. Công trình có tổng vốn đầu tư 7,3 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 11/2017, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV đã biểu dương những thành tích của CBCNV Công ty than Uông Bí - TKV trong việc tích cực thi công hoàn thành công trình và sớm đưa vào sử dụng. Việc đưa vào sử dụng “Hệ thống tời chở người bằng cáp treo trong giếng chính - mỏ Tràng Bạch”  không chỉ góp phần cải thiện điều kiện làm việc của người lao động mà còn làm giảm nguy cơ tại nạn lao động và tăng năng suất lao động.