06:18 ICTThứ Năm, 21/11/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Vững mạnh thương hiệu Điện lực - TKV
Thứ Sáu, ngày 01/11/2019

Trong giai đoạn từ 2020 - 2025, tầm nhìn định hướng đến 2030, mục tiêu chung của Tổng công ty Điện lực - TKV là xây dựng Tổng công ty phát triển bền vững, hiệu quả, có sức cạnh tranh cao, đóng góp ngày càng nhiều hơn lợi ích của các cổ đông, nâng cao thu nhập và đời sống cho người lao động; đồng thời có tích lũy đầu tư để phát triển Tổng công ty trong những giai đoạn tiếp theo.

Tổng công ty Điện lực - TKV sẽ tập trung thực hiện chiến lược tăng trưởng sản xuất điện năng, thông qua việc mở rộng quy mô sản xuất, đẩy mạnh xây dựng thêm các dự án nhà máy điện mới công suất lớn đã được Chính phủ quy hoạch, để nâng tổng công suất đặt của Tổng công ty lên và chiếm một tỷ trọng tương đối lớn hơn hiện tại trong tổng công suất đặt của toàn hệ thống điện quốc gia.

Để thực hiện mục tiêu và chiến lược đặt ra, Tổng công ty cần chú trọng thực hiện những giải pháp chính. Thứ nhất, tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ quản lý, vận hành nhà máy tinh gọn, chuyên nghiệp, tâm huyết, sáng tạo theo mô hình quản trị hiện đại. Thứ hai, phải tích cực ứng dụng tiến bộ kỹ thuật công nghệ hiện đại, tập trung đổi mới, nâng cấp hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ đảm bảo cho các nhà máy vận hành an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Thứ ba, trong công tác đầu tư, tích cực triển khai kế hoạch đầu tư duy trì sản xuất hàng năm đồng thời nghiên cứu triển khai xây dựng mới một số nhà máy điện trong đó có nhiệt điện than và năng lượng tái tạo như điện mặt trời phù hợp với năng lực tài chính của Tổng công ty, nhu cầu của thị trường và định hướng phát triển của khối công nghiệp điện của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. 

Với những diễn biến phức tạp của nền kinh tế nói chung và ngành điện nói riêng, cùng với chủ trương tái cấu trúc của TKV hiện nay, đòi hỏi Tổng công ty Điện lực - TKV không chỉ chú trọng đến thực trạng hoạt động SXKD mà phải nỗ lực tìm kiếm các cơ hội và lợi thế để xây dựng một chiến lược phát triển phù hợp trong những năm tới. Đó là điều hết sức cần thiết để đảm bảo cho Tổng công ty phát triển ổn định, hiệu quả theo đúng định hướng của Tập đoàn, góp phần xây dựng thương hiệu Điện lực TKV ngày càng vững mạnh.”

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,410 41,610
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,350 41,750
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên