Đảng uỷ Than Đèo Nai: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Thứ Sáu, ngày 02/03/2018

Sáng ngày 01/3/2018, Đảng ủy Công ty CP than Đèo Nai đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên trong Đảng bộ Công ty.

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Thụy - Bí thư Đảng ủy Công ty; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng ủy Công ty, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các công trường, phân xưởng, phòng ban; đại diện Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Công ty, đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phương - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Công ty đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Hà Thái Lân, Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng Phòng An toàn - Thanh tra pháp chế; Nguyễn Văn Mỵ - công nhân Công trường Khoan; Lê Xuân Sơn - công nhân Phân xưởng Vận tải 9; Lương Văn Hà - công nhân Phòng Vật tư.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Thụy - Bí thư Đảng ủy Công ty đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên; chúc mừng và ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như đối với sự phát triển của Công ty. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Thụy bày tỏ mong muốn và tin tưởng với tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, cống hiến để xây dựng Đảng bộ Công ty CP than Đèo Nai trong sạch, vững mạnh cùng với tập thể cán bộ, công nhân viên chức Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Phó trưởng Phòng An toàn - Thanh tra pháp chế đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Chấp hành và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Công ty đã giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao và có vinh dự như ngày hôm nay. Đồng chí Nguyễn Văn Phúc bày tỏ quyết tâm và xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hết mình để đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển bền vững của Công ty CP than Đèo Nai.